HÀNH LANG BÍ ẨN

HÀNH LANG BÍ ẨN

THỂ LOẠI: Tâm lý - Kinh Dị

DIỄN VIÊN:Chiếu rạp

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hanh lang bi an chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim HÀNH LANG BÍ ẨN thuộc thể loại phim Tâm lý - Kinh Dị của Chiếu rạp. AnnaSophia Robb - Isabelle Fuhrman - Uma Thurman

Khác với nhiều bộ phim kinh dị ra mắt gần đây, Hành Lang Bí Ẩn không hề lấy bối cảnh gặp ma khi chuyển nhà, thay vào đó thì bối cảnh của phim sẽ là một ngôi trường bí ẩn Blackwood chuyên đào tạo các học sinh cá biệt. Và các em nhỏ sẽ chuyển từ những trường học trong thành phố đến học tại ngôi trường bí ẩn giữa rừng này. Bộ phim được đầu tư xây dựng nội dung chứ không hề hời hợt đến nỗi coi thường khán giả như các dòng phim kinh dị có kinh phí thấp.
 
Trong 1 giờ đồng hồ đầu tiên, nhịp phim chậm rãi, rất ít các chi tiết hù dọa được phô bày, điều này có thể là để giúp dẫn dắt khán giả từ từ vào câu chuyện, để họ thấy được bản chất vấn đề. Càng về sau thì những cảnh hù dọa hay gây giật mình càng trở nên nhiều hơn, nhưng khi so với những bộ phim kinh dị khác thì Hành Lang Bí Ẩn vẫn có số lượng các cảnh này khá ít, chưa thỏa mãn được sự đam mê của khán giả yêu dòng phim này.
 
Kit, một cô gái trẻ nổi loạn, không kiểm soát được hành vi của mình đã bị mẹ gửi đến ngôi trường nội trú Blackwood. Bất chấp lời cảnh báo từ cô hiệu trưởng lập dị Madame Duret về những mối nguy hiểm từ khu hành lang đen tối , Kit cùng các học sinh khác đã khám phá ra một bí mật cổ xưa khủng khiếp đe dọa tính mạng mỗi người. Liệu họ có thể thoát khỏi ngôi trường mai quái này một cách an toàn?
Bộ phim hay Chiếu rạp HÀNH LANG BÍ ẨN. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hanh lang bi an vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

PHIM Trung Quốc
51/51
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Yến Vân Đài

Yến Vân Đài

PHIM Trung Quốc
48/48
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !