Loki Marvel 2021

Loki Marvel 2021

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Mỹ

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim loki marvel 2021 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Loki Marvel 2021 thuộc thể loại phim Hành Động của Mỹ. Series Loki 2021 kể về một Loki khác với Loki đã bị Thanos giết trong Avengers: Endgame. Khi các siêu anh hùng quay trở lại quá khứ để lấy các viên đá, họ chạm mặt với Loki trong quá khứ và Loki này đã lấy cắp khối Tesseract và biến mất.

Vai chính trong bộ phim Loki Marvel 2021 vai chính không ai khác chính là Tom Hiddleston.

Anh hy sinh anh dũng trong Avenger: Infinity War và để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhưng nếu ai tinh ý sẽ nhận ra Marvel không thể bỏ qua viên kim cương này một cách lãng phí như vậy khi Loki là một trong những nhân vật sở hữu fan nhiều nhất MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel).

Trong series Loki 2021 này, James Rhodes sẽ ngăn các sự kiện kiện khủng khiếp khi máy móc của Stark bị lợi dụng sai mục đích.

Về phần nội dung phim Loki 2021, khán giả có thể hiểu ngắn gọn là chuyện phim là ở bom tấn Avengers: Endgame (2019), ở một nhánh truyện, Loki đã đánh cắp được khối Tesseract và biến mất. Do vậy mà nội dung của Series Loki lần này sẽ theo dấu của thần lừa lọc này với quả Tesseract và biến mất, gây xáo trộn dòng thời gian chứ không phải là Loki bị Thanos giết chết như nhiều người xuy nghĩ.

Thomas William "Tom" Hiddleston sinh ngày 9 tháng 2 năm 1981 là một diễn viên người Anh. Xuất thân trong gia đình nhà giáo khi có mẹ là một đạo diễn sân khấu còn cha Tom là một nhà khoa học, từng là giám đốc điều hành công ty dược. Vốn kế thừa trí tuệ hơn người của gia đình, Tom chứng tỏ khả năng từ rất sớm. Năm 13 tuổi anh đậu vào trường nội trú Eton. 
Tính đến thời điểm hiện tại trước khi đảm nhận vai chính trong phim Loki Marvel 2021, nam diễn viên 40 tuổi này đã được biết đến rộng rãi qua vai diễn Loki trong loạt phim Marvel là Thor, Avengers, Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok và Avengers: Cuộc chiến vô cực, Avengers: Hồi kết.
Tình cờ và thật bất ngờ, Loki và Sylvie đã đặt chân đến hành tinh Lamentis-1. Trong truyện tranh, đây là một hành tinh nằm phía rìa không gian của người Kree và có tông màu chủ đạo là màu tím. Điều này khiến ít nhiều người hâm mộ nhìn nhầm đây là ở Vormir - nơi Black Widow hy sinh thân mình. Thế nhưng biết đâu, Vormir vẫn xuất hiện trong các tập tới của series Loki 2021 này?
Bộ phim hay Mỹ Loki Marvel 2021. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (loki marvel 2021 vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3
VietSub: 1 2 3 4 5 6-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !