Hải Thượng Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hai thuong phon hoa chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Hải Thượng Phồn Hoa (Tears in Heaven), câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá.

Khi mà Hiểu Tô đang ở tình trạng đau khổ tột cùng, trống rỗng trong tim thì bỗng dưng xuất hiện Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu đóng) - người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy.

Anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ và bảo vệ cô ấy. Một Vũ Tranh cố chấp chờ đợi cô quay đầu nhìn lại cứ đi song son bên nhau, một Hiểu Tô mãi ôm ấp một bóng hình đã mất. Liệu hai con người có phá vỡ được khoảng cách đó để đến bên nhau xoa dịu đi những thứ mất mát đã xảy ra.

Để quên đi cái chết của Chấn Vinh, Đỗ Hiểu Tô vùi đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện.

Tưởng Phồn Lục vì thế tức điên lên, bắt Hiểu Tô làm việc hết sức vất vả. Lâm Hướng Viễn bắt tay với đối thủ của Vũ Thiên, gài bẫy Lôi Vũ Tranh, khiến cho Vũ Thiên suýt lâm vào cảnh phá sản. Đỗ Hiểu Tô lập kế phơi bày âm mưu của Lâm Hướng Viễn ra ngoài ánh sáng, giúp Lôi Vũ Tranh vực lại Vũ Thiên. Trong quá trình đó, những hiểu lầm và định kiến giữa hai người dần được hóa giải.

Đậu Kiêu sinh ngày 15 tháng 12 năm 1988 là một diễn viên Trung Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Tôn Kiến Tân trong bộ phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu trước khi đến với Hải Thượng Phồn Hoa. Anh đã đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan Phim Du Chinois De Paris lần thứ 11 cho vai diễn trong bộ phim Bữa tối sáu người.
 
Đậu Kiêu chàng trai có ngoại hình tốt, tính tình hoạt bát và không có nhiều scandal là tiêu biểu cho hình tượng diễn viên trẻ tài năng hướng về phía trước của sự nghiệp diễn xuất. Dù vậy cho đến nay Đậu Kiêu mãi vẫn chưa được lọt vào danh sách sao hạng A của Hoa ngữ dù có cả tác phẩm nổi tiếng. Vậy nên tác phẩm Hải Thượng Phồn Hoa đậm chất tâm lý, tình cảm ngọt ngào.
Bộ phim hay Trung Quốc Hải Thượng Phồn Hoa. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hai thuong phon hoa vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !